Janata Shikshan Mandal's

Smt. Indirabai G. Kulkarni Arts College, J. B. Sawant Science College and Sau. Janakibai D. Kunte Commerce College, Alibag – Raigad

जे.एस.एम.कॉलेज, अलिबाग-रायगड.

सूचना

महाविद्यालयातील वार्षिक स्नेहसंमेलन व क्रिडा स्पर्धा २०२२-२३ यासाठी पुढील प्रमाणे विद्यार्थी समिती गठित करण्यात आली आहे.

अ.क्र.	नाव	वर्ग	रोल न.	मोबाईल न.	सही
1	म्हात्रे नुपूर चंद्रशेखर सायली	एफ.वाय. बी.ए.	IA34	7744815572	
2	गावंड समृद्धी धनंजय योगिता	एफ.वाय. बी.कॉम.	IC2	8010169502	
3	पठाण मेहविश सरफराज	एफ.वाय. बी.एस्सी.	IS44	8625890902	
4	पाटील अंकित राजेश वैशाली	एफ.वाय आय. टी.	П41	9175709095	
5	चौधरी अजय संजय मनीषा	एफ.वाय सी.एस.	ICS9	9011736838	
6	मुकरी आयेशा रईस अहमद	एफ.वाय. बी.एम.एस.	IB6	9209019161	
7	कुंटे गौरीनंदन राजेंद्र	एस.वाय. बी.ए.	HA3	8805179248	
8	तारकर तनया राजीव	एस.वाय. बी.कॉम.	HC112	7057996629	
9	म्हात्रे श्रेया चारुदत्त	एस.वाय. बी.एस्सी.	HS2	9503067471	
10	भगत भार्गवी प्रवीण	एस.वाय. आय. टी.	HI15	8698662383	
11	चौधरी प्रेम जगदीश	एस.वाय. सी.एस.	HB12	9049181855	
12	घरत सानिका शरद	एस.वाय. बी.एम.एस.	HCS3	9011097967	
13	म्हात्रे गायत्री दिपक	टी.वाय. बी.ए.	GA38	9922569825	
14	जोशी कृतिका भालचंद्र	टी.वाय. बी.कॉम.	GC44	8446768760	
15	मोकल वेदंका संदिप	टी.वाय. बी.एस्सी.	GS61	9359413880	
16	गोंडेकर स्वालिया अश्पाक	टी.वाय आय. टी.	GI25	8237739164	
17	क्डवे प्रतीक रमेश	टी.वाय बी.एम.एस.	GB18	7378712434	
18	राऊत तन्मयी संजय	टी.वाय सी.एस.	GCS18	9765851911	
19	पाटील रुतिका प्रमोद	एम.एस.सी. रसायनशास्त्र-२	GPS18	8975614092	
20	काशिद सिद्धांत संतोष	एम. ए मराठी - २	GPAM 5	7796049961	
21	म्हात्रे सुनिता देवराम	एम. ए हिंदी - २	GPAH 9	8149627770	
22	सोज्वल एस. पाटील	एन.सी.सी टी.वाय. बी.एस्सी.	GS 232	7038921477	
23	श्रेयश प्रसन्न तावरी	एन.एस.एस एस.वाय. बी.एस्सी.	HS91	9763310383	
	अनघा राजेश वळंजू	स्पोर्ट्स - एफ.वाय. बी.एस्सी.	IS 67	9403524102	
25	पार्थ गणेश म्हात्रे	कल्चरल	HC 30	7774814893	
6	अनुजा संजय गुरव विद्यार्थिनी प्रतिनिधी एस.वाय. आय. टी.		HI 28	7798631412	
7	नुपूर संदीप कोळी	DLLE विद्यार्थी प्रतिनिधी	HS 06	0657570567	
	आयुष मच्छीद्र अंबाडे	कनिष्ठ विद्यालय -१२ वी विज्ञान	849	9657572567	
	थ्रावणी मदन पाटील	-११ वी कला		8308672217	
		- ५५ या कला	26	8149122805	

Date: 02/12/2022

PRINCIPAL

Sept. Indirabal O.Kultami Arts,
J. B. Sawant Science and

Sau_senatibal Dhondo Kunte Commerce

College, Alibeq-402 201, Dist. Raigae

Janata Shikshan Mandal's

Smt. Indirabai G. Kulkarni Arts College, J. B. Sawant Science College and Sau. Janakibai D. Kunte Commerce College, Alibag – Raigad

ACADEMIC YEAR 2022-23

Women Development Cell (WDC)

Sr. No.	Name	Designation
1.	Prof. Varsha S. Patil	Chairman
2.	Dr. Jayashree S. Patil	Convener
3.	Prof. Shilpa N. Kawale	Member
4.	Prof. Shweta K. Mokal	Member
5.	Prof. Namrata V. Patil	Member
6.	Prof. Shubhangi Lagad	Member
7.	Mrs. Sanchita Tiwalekar	Member
8.	Ms. Shreya C. Mhatre	Student Representative
<mark>9.</mark>	Mr. Omkar S. Mhatre	Student Representative

Internal Complaint Committee

Sr. No.	Name	Designation
1.	Prof. Varsha S. Patil	Presiding Officer
2.	Dr. S. A. Kanade	Member
3.	Dr. Jayashree S. Patil	Member
4.	Adv. Nilam Hazare	Member
5.	Mrs. Shraddha Thalkar	Member
<u>6.</u>	Mr. Jay Uday Raut	Student Representative
<mark>7.</mark>	Ms. Anushka R. Patil	Student Representative

Internal Quality Assurance Cell

Sr. No.	Name	Designation
1.	Adv. Gautam Patil	President, Janata Shikshan Mandal, Alibag
2.	Dr. Sakshi Patil	Vice-President, J. S. Mandal Representative Management
3.	Shri. Milind Patil	Honorary Secretary J. S. Mandal Administrative Officer
4.	Shri. Pradip Naik	Society Member
5.	Adv. Sachin Joshi	Alumni Member
6.	Dr. Anil Patil	Chairman, Principal
7.	Dr. Sonali Patil	IQAC Co-ordinator
8.	Dr. B. D. Aghav	Expert, CKT College
9.	Prof. A. V. Jadhav	Member
10.	Dr. I. P. Kokane	Member
11.	Dr. Jayashri Patil	Member
12.	Dr. P. B. Acharya	Member
13.	Prof. Jayesh Mhatre	Member
14.	Prof. R. N. Chikhale	Member
15.	Dr. P. B. Gaikwad	Member
16.	Prof. G. A. Lonkar	Member
17.	Prof. S. L. Hake	Member
18.	Shri. G. K. Gite	Member
<mark>19.</mark>	Ms. Mehvish Pathan	Student Representative
20.	Mr. Ajay Chaudhary	Student Representative

College Development Committee

Sr. No.	Name	Designation
1.	Hon. Adv. Gautam Patil	Chairperson (President, J.S.M. Alibag)
2.	Hon. Shri. Gaurav Patil	Member (Secretary, J.S.M. Alibag)
3.	Dr. N. N. Shere	Member, Head of Department (Nominated by Principal)
4.	Prof. D. G. Khandare	Member, Teaching staff
5.	Dr. R. N. Chikhale	Member, Teaching staff
6.	Dr. M. A. Patil	Member, Teaching staff – women representative
7.	Shri. Jeevan A. Patil	Member, Non-teaching staff
8.	Shri. V. G. Joshi	Local member
9.	Hon. Adv. Siddharth Patil	Local member
10.	Prof. Jayesh Mhatre	Local member (Ex-student, nominated by Management)
11.	Dr. Sonali S. Patil	Member, IQAC Co-ordinator
12.	Prin. Dr. Anil K. Patil	Member, Secretary (Principal)
13.	Miss. Anuja Gurav	Member, Student Representative
14.	Mr. A. R. Mehendale	Member, Representative

